โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

Center for Medical Diagnostic Laboratories
Faculty of Medicine, Chulalongkorn University
King Chulalongkorn Memorial Hospital

ศูนย์ห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้บริการการทดสอบทางห้องปฏิบัติการหลากหลาย โดยการดำเนินงานแบ่งออกเป็นห้องปฏิบัติการย่อยต่างๆ ได้แก่ ห้องปฏิบัติการต่อมไร้ท่อ ห้องปฏิบัติการโลหิตวิทยา ห้องปฏิบัติการเซลล์พันธุศาสตร์ ศูนย์ปฏิบัติการโรคทางสมอง และห้องปฏิบัติการเภสัชพันธุศาสตร์ โดยมีประธานคณะกรรมการบริหารศูนย์ฯ หัวหน้าศูนย์ฯ และผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ มีรายนามดังนี้

รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ วิทยา ศรีดามาที่ปรึกษา
รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ชินวร พรหมชัยนันท์ที่ปรึกษา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิง ปราณี สุจริตจันทร์ที่ปรึกษา
ศาสตราจารย์ นายแพทย์ ธีระวัฒน์ เหมะจุฑาที่ปรึกษา
รองศาสตราจารย์ สุพีชา วิทยเลิศปัญญาที่ปรึกษา
รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ ฉันชาย สิทธิพันธุ์ประธานคณะกรรมการบริหารศูนย์ห้องปฏิบัติการทางการแพทย์
รองศาสตราจารย์ ดร. จินตนา จิรถาวรหัวหน้าศูนย์ศูนย์ห้องปฏิบัติการทางการแพทย์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ ธิติ สนับบุญหัวหน้าห้องปฏิบัติการต่อมไร้ท่อ
ศาสตราจารย์ นายแพทย์ พลภัทร โรจนครินทร์หัวหน้าห้องปฏิบัติการโลหิตวิทยา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิง ดร. มนตกานต์ ตันสถิตย์หัวหน้าห้องปฏิบัติการเซลล์พันธุศาสตร์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิง อภิญญ์เพ็ญ สาระยา วสันติวงศ์หัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการโรคทางสมอง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิง ดร. ปาจรีย์ จริยวิลาศกุลหัวหน้าห้องปฏิบัติการเภสัชพันธุศาสตร์

หน้าหลัก    เกี่ยวกับ CMDL    ข่าว CMDL    การทดสอบที่เปิดให้บริการ    ฟอร์มและคู่มือ    ผลการตรวจวิเคราะห์    คำถามและข้อเสนอแนะ    ติดต่อ CMDL